BÁN VANG Ý 1959 NERO DI TROIA GIÁ RẺ NHẤT - UỐNG SIÊU NGON

Đăng bởi Gia Ruou vào lúc
BÁN VANG Ý 1959 NERO DI TROIA GIÁ RẺ NHẤT - UỐNG SIÊU NGON

Giaruou.vn - Bán và phân phối sỉ rượu vang Ý 1959 Nero Di Troia chính hãng, giá sỉ luôn rẻ tốt nhất Hà Nội, chúng tôi là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm vang Ý 1959 Nero Di Troia tại thị trường Việt Nam.

1959 NERO DI TROIA 15%VOL vintage 2018 là một trong những chai rượu vang Ý có chất lượng rất tốt, uống rất ngon so với phân khúc của sản phẩm này. Những yếu tố làm nên tên tuổi của chai rượu vang chất lượng tuyệt vời này được biết đến như sau:

- Mức giá bán rất tốt, cạnh tranh so với những sản phẩm khác cùng phân khúc

- Giá bán theo thùng: 980.000 đ/ch 

- Giá bán niêm yết: 1.600.000 đ/ch

HOTLINE: 0987.329793

Với chất lượng của sản phẩm này, thì với mức giá trên dưới 1tr đ/ch là hoàn toàn phù hợp với một chai rượu vang chất lượng này. So với nhiều loại rượu vang khác, thì đây là mức giá khá rẻ, nếu để so sánh.

- Loại nho được dùng để làm ra chai vang 1959 là nho Nero Di Troia.

Đây được biết tới là một giống nho ngon chất lượng nhất trong những loại nho đỏ hiện đang được sử dụng để làm ra rượu vang đỏ ở thị trường nước Ý. Đây là một giống nho khá đặc biệt, so với các loại nho khác, vì nó có một số ưu điểm sau. 

Nho Nero Di Troia có lớp vỏ dày, khỏe mạnh trong sinh trưởng, tanin rất tốt, và cho lượng đường cao khi chín, màu sắc đẹp mắt, đậm đà. Đây là những yếu tố tiên quyết để có được một chai rượu vang ngon rồi.

Do vậy khi uống chai rượu vang 1959 Nero Di Troia này chúng ta hoàn toàn quyên đi cảm giác rượu bị quá ngọt, hay ít chát mà chúng ta thường gặp phải khi uống những chai rượu vang ở Puglia. Bới nho Nero Di Troia có tanin cao hơn so với một số loại nho đỏ khác, nên độ chát tốt hơn, mặt khác, nho rất đậm, khỏe mạnh và độ đường cao, tạo nên một loại rượu mạnh mẽ, có sự cân bằng giữa độ chua, chát và độ ngọt phù hợp. Nên khi thưởng thức chúng ta thấy hương vị rượu đậm đà, và rất dễ chịu khi thưởng thức.

- Thời gian và cách ngâm ủ chai rượu vang 1959 Nero Di troia 

Như chúng ta thấy chai rượu vang này được sử dụng giống nho Nero Di TRoia với vụ mùa 2018, đây là một năm có thời tiết tương đối tốt, và cho cây nho sinh trưởng rất tuyệt vời, và tạo ra những chùm nho có chất lượng cao.

Với thời gian ngâm ủ từ 12 - 18 tháng trong thùng gỗ sồi sau khi lên men, và sau khi đóng chai còn lưu trữ thêm thừ 8-12 tháng trong chai, đảm bảo độ ổn định của rượu, rồi mới xuất ra thị trường. Đó là những yếu tố cốt lõi đảm bảo hương vị rượu phong phú, cấu trúc rượu tốt và rất cân bằng khi thưởng thức.

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi





Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String